tủ bếp nhựa đài loan giường ngủ nhựa đài loan tủ quần áo nhựa đài loan

Về chúng tôi

Giới thiệu về công ty Zin Việt Nam

Bắt đầu bước vào thị trường vào năm 2018, với những cố gắng thay đổi chính mình, Công ty TNHH Zin Việt Nam đã trở thành một doanh nghiệp tư nhân hoạt động trong lĩnh cung cấp các linh phụ kiện điện thoại, ipad,…

Trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, để có thể tồn tại và phát triển không ngừng, Zin Việt Nam đã liên tục nỗ lực để mang đến cho khách hàng những giải pháp công nghệ tối ưu. Với mục tiêu đưa khách hàng đến gần với chúng tôi hơn, Zin Việt Nam luôn đặt mình vào vị trí người mua để thấu hiểu những nhu cầu, thị hiếu của người sử dụng. Chính vì vậy, những trang thiết bị được chúng tôi lựa chọn phân phối hầu hết là những sản phẩm có thương hiệu, chất lượng, uy tín và trên hết là vô cùng “độc lạ”.

Không dừng lại ở đó, cùng với sự phát triển nhanh chóng thị trường thiết bị di động. Chúng tôi luôn luôn tự cập nhật, trang bị, làm mới chính mình để có thể hỗ trợ một cách tốt nhất cho người dùng smartphone. Các sản phẩm linh kiện điện thoại được Zin linh kiện cung ứng luôn được đảm bảo về chất lượng, giá cả và chính sách sau bán hàng hợp lý.

 

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN TẬN TÂM, CHUYÊN NGHIỆP

Đến với Zin linh kiện, bạn còn nhận được những sự hỗ trợ, tư vấn tận tình từ các nhân viên bán hàng, nhân viên kỹ thuật. Bên cạnh hệ thống hỗ trợ offline, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện và nâng cao chất lượng của đội ngũ tư vấn viên chăm sóc khách hàng online. Tạo điều kiện để mang đến những điều tốt nhất cho khách hàng thân yêu của mình.

Bên cạnh các đối tác vận chuyển chuyên nghiệp, uy tín. Zin linh kiện cũng tự xây dựng cho mình đội ngũ shipper thân thiện, năng động, có kỹ năng tốt. Hỗ trợ khách hàng trên mọi miền đất nước, giao hàng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cũng như tạo sự an tâm và sự tin tưởng ở khách hàng.

 

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Là một công ty hoạt động chính trên lĩnh vực dịch vụ, Zin linh kiện  nhận thức được tầm quan trọng và vai trò của khách hàng đối với sự tồn tại, phát triển của công ty. Chính vì vậy, tất cả những gì công ty hướng đến là sự hài lòng, quan tâm của quý khách hàng gần xa. Đảm bảo sao cho những trải nghiệm mua sắm tại Zin linh kiện luôn là những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho quý khách.

Hotline: 081.22.55.886 - 083.22.55.886
081.22.55.886 - 083.22.55.886