TÌM NHÀ PHÂN PHỐI PHỤ KIỆN ĐIỆN THOẠI UY TÍN TRÊN TOÀN QUỐC

Để kinh doanh phụ kiện điện thoại với “một vốn bốn lời” này trước hết bạn phải tìm được cho mình nhà phân phối phụ kiện điện thoại uy tín và tin tưởng đã. Thành Chi Mobile – nhà phân phối phụ kiện điện thoại, linh kiện sửa chữa điện thoại uy tín và chất lượng trên toàn quốc.

Lợi và hại giữa các nhà phân phối phụ kiện điện thoại

Thị trường kinh doanh các loại phụ kiện điện thoại ngày nay đang phát triển không ngừng và đa dạng hình thức kinh doanh không chỉ vì đây là mặt hàng được nhiều người tìm kiếm sở hữu mà kinh doanh lĩnh vực này mang đến lợi nhuận không nhỏ cho người kinh doanh.

Chính vì độ hot của nó mà các nhà phân phối phụ kiện điện thoại cũng xuất hiện rất nhiều. Mỗi nơi đều đưa ra cho mình rất nhiều lợi ích, chiết khấu khác nhau về nguồn hàng do mình cung cấp. Có 3 cách thức nhập hàng mà những người kinh doanh hay lựa chọn.

·   Chợ đầu mối Việt Nam

Nhập hàng tại chợ đầu mối (chợ Móng Cái, chợ Đồng Đăng, chợ Tân Thanh,…) đa số những chợ này nằm ở gần biên giới Trung Quốc và lấy hàng từ những chợ này. Ưu điểm của những chợ này là giá thành khá rẻ, hàng hóa đa dạng. Nhưng nếu muốn nhập hàng ở những chợ này bạn phải có kiến thức kiểm tra chất lượng hàng, biết cách trả giá và tính toán kỹ lưỡng, nhưng giá lại cao hơn hàng Trung Quốc.

·   Chợ Trung Quốc

Nhà phân phối phụ kiện điện thoại lớn nhất chính các chợ Trung Quốc ( chợ Thâm Quyến, chợ Da Sha Tou, chợ Thiên Hà,…) điểm nổi bật nhất của những chợ này chính là số lượng hàng hóa rất đa dạng mẫu mã, màu sắc là luôn cập nhật những xu hướng mới nhất mà giá thành lại còn rẻ hơn rất nhiều những nguồn hàng khác.

Tuy nhiên khi quyết định nhập hàng tại những chợ này bạn phải chịu khá nhiều rủi ro bên cạnh những lợi ích kể trên. Phải có kiến thức về những loại linh kiện, phụ kiện để chọn đúng hàng, thông thạo tiếng Trung là lợi thế để bạn trao đổi với người bán rõ hơn mà không cần trung gian. Nếu muốn nhập hàng bạn phải bỏ ra chi phí đi lại, ăn ở cao và cần Visa để sang bên kia biên giới.

Họ cũng sẽ không hoàn toàn đảm bảo cho bạn về chất lượng nguồn hàng, và chế độ bảo hành cũng như giấy tờ cho từng sản phẩm mà bạn nhập. Dù rủi ro có nhiều thì đây cũng là nhà phân phối phụ kiện điện thoại được nhiều người chọn lựa.

·   Cửa hàng sỉ tại Việt Nam

Khác với hàng từ chợ đầu mối hay chợ Trung Quốc, nếu bạn chọn nhập hàng từ những cửa hàng phụ kiện tại Việt Nam bạn sẽ phải chấp nhận mức giá cao hơn và không có quá nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn. Cũng có những cửa hàng có nguồn hàng tốt và cũng có cửa hàng kinh doanh mặt hàng kém chất lượng.

Ưu điểm lớn nhất của những nhà phân phối phụ kiện điện thoại này là có rất nhiều và bạn có thể dễ dàng trao đổi với họ thông qua website, facebook, zalo,… và hầu hết đều có hỗ trợ giao hàng cho bạn. Chọn được một cửa hàng uy tín, đảm bảo chất lượng thì bạn sẽ yên tâm về nguồn hàng.

Hiện nay có khá nhiều cửa hàng sỉ phụ kiện điện thoại và Thành Chi Mobile là một trong số những cửa hàng đáng tin tưởng với chất lượng nguồn hàng đảm bảo, giá cả và chiết khấu phải chăng, hỗ trợ tư vấn miễn phí và giao hàng cho bạn trên toàn quốc. Bên cạnh những lợi ích trên bạn còn sẽ được bảo hành sản phẩm phụ kiện lên đến 12 tháng.

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn thông tin về sản phẩm hay có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ Thành Chi Mobile qua số điện thoại  HOTLINE: 1900-068-667. Chúc bạn sẽ tìm được cho mình nhà phân phối phụ kiện điện thoại uy tín và chất lượng để kinh doanh thuận lợi hơn nữa.