Thành Chi Mobile Thông Báo Lịch Nghỉ Tết Nguyên Đán 2020

Kính gửi quý khách hàng và quý đối tác!

Hoà vào không khí hân hoan chào đón năm mới Canh Tý, ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên của Thành Chi Mobile xin được gửi đến quý khách hàng và quý đối tác lời chúc An Khang- Thịnh Vượng- Thành Công - Hạnh Phúc. Xin chân thành cảm ơn quý vị đã luôn tin tưởng, lựa chọn, đồng hành cùng  với Thành Chi Mobile trong suốt những năm tháng qua.

Với phương châm uy tín trên hàng đầu, năm 2019 tiếp tục là một năm ghi dấu sự phát triển vững vàng, lớn mạnh toàn diện của Thành Chi Mobile trong việc nỗ lực mang đến cho khách hàng và đối tác những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Tiếp nối những thành tựu đã đạt được, tiếp thu những ý kiến, đóng góp quý báu của quý vị để Thành Chi Mobile ngày càng hoàn thiện hơn nữa. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng sáng tạo và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để mang đến cho quý vị những điều tuyệt vời nhất. Chúng tôi tin tưởng và kỳ vọng vào mối quan hệ hợp tác giữa quý vị và Thành Chi Mobile sẽ ngày càng thân thiết và bền vững.

Dịp tết nguyên đán đang cận kề, để thuận tiện cho quý khách hàng và đối tác sắp xếp công việc, nguồn hàng, Thành Chi Mobile kính gửi quý vị lịch nghỉ tết Nguyên Đán 2020 như sau:

Thành Chi Mobile sẽ bắt đầu nghỉ tết từ ngày thứ 2, ngày 20 tháng 01 năm 2020 (tức ngày 26 tháng Chạp năm Kỷ Hợi) . Hệ thống của Thành Chi Mobile sẽ bắt đầu làm việc lại vào ngày thứ 5, ngày 30 tháng 01 năm 2020 (tức ngày mùng 6 tháng Giêng năm Canh Tý).

Chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ tối đa việc lên đơn hàng, vận chuyển cho quý vị trước dịp Tết Nguyên Đán.

Một lần nữa, Thành Chi Mobile xin kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác cùng gia đình năm mới sức khoẻ, tài lộc và thành công!

Xin chân thành cảm ơn!